Xin visa du lịch Úc có khó không? Hướng dẫn thủ tục xin visa Úc

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[SĂN VÉ MÁY BAY] giảm tới 90% có khi được vé 0 đồngClick Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Có lẽ tất cả mọi người cho rằng muốn xin được visa Úc rất khó khăn, chính vì thế thường tốn một khoản tiền vào việc làm thủ tục này. Tuy nhiên nếu một công dân Việt Nam muốn xin visa Úc thực tế không hề khó khăn chút nào. Xin visa du lịch Úc có khó không? Hướng dẫn thủ tục xin visa Úc đọc qua bài viết dưới đây có thể bạn sẽ nắm được những điều cơ bản để làm visa Úc nhanh và dễ dàng nhất. Mọi người cùng đọc qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp nhé.

Xin visa du lịch Úc có khó không?

Xin visa du lịch Úc có khó không? Hướng dẫn thủ tục xin visa Úc
Xin visa du lịch Úc có khó không? Hướng dẫn thủ tục xin visa Úc

Úc một đất nước vô cùng xinh đẹp, một địa điểm tham quan du lịch nổi bật trên thế giới. Chắc hẳn ai trong chúng ta đều muốn được đặt chân đến đất nước tuyệt vời này một lần và điều đầu tiên cần phải có visa Úc trong tay. Mọi người vẫn thường hay có thắc mắc không biết xin visa Úc có khó không? Tuy nhiên chúng tôi xin đính chính xác nhận lại cho du khách rằng muốn có visa là chuyện rất đơn giản nếu bạn nắm được những thông tin cơ bản về việc hồ sơ thủ tục.

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng

Xin visa du lịch Úc có khó không? Hướng dẫn thủ tục xin visa Úc
Xin visa du lịch Úc có khó không? Hướng dẫn thủ tục xin visa Úc

Hướng dẫn thủ tục xin visa Úc

Sau đây là một số hồ sơ thủ tục cần thiết để bạn có thể xin được visa nhanh chóng và thuận lợi nhất. Điều đầu tiên du khách cần nắm được một số những giấy tờ sau: Hộ chiếu bản gốc trên còn trang trắng, thêm 1 bản sao của hộ chiếu đã được công chứng và ít nhất trong vòng 6 tháng hiệu lực, đơn xin visa được điền đầy đủ những thông tin cá nhân của mình đối với lá đơn này bạn có thể xin ngay tại nơi bạn nộp hồ sơ để kê khai, 1 ảnh cỡ 4*6 cm và được chụp tối đa không quá 6 tháng, 1 bản sao giấy khai sinh, một bản sao hộ khẩu, một bản sao chứng minh thư, một giấy chứng nhận hôn nhân hiện tại. Điều quan trọng tất cả những bản sao đều phải được đóng dấu công chứng hẳn hoi rõ ràng.

Xin visa du lịch Úc có khó không? Hướng dẫn thủ tục xin visa Úc
Xin visa du lịch Úc có khó không? Hướng dẫn thủ tục xin visa Úc

Vì đây là một nước phát triển nên bạn cần làm thủ tục chứng minh tài chính để họ có thể đảm bảo rằng bạn có khả năng chi trả mọi chi phí tham quan tại Úc. Nếu trong trường hợp dưới 18 tuổi thì du khách sẽ cần chuẩn bị thêm một giấy xác nhận chứng minh cho đi Úc của bố mẹ hoặc chính quyền địa phương. Sau khi có đầy đủ các giấy tờ trên bạn chỉ cần mang đến đại sứ quán để nộp là xong.

Content Protection by DMCA.com

[SĂN VÉ MÁY BAY] giảm tới 90% có khi được vé 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem
[DỤNG CỤ PHƯỢT] giảm 45% Click Xemgiảm 40% Click Xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *