Xin visa Canada khó không? Kinh nghiệm xin visa du lịch Canada

[SĂN VÉ MÁY BAY] giảm tới 90% có khi được vé 0 đồngClick Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem
[BALO, VALI, TÚI DU LỊCH] giảm 90% Click Xem quá ngon

Bạn có ước muốn du lịch Canada nhưng thủ tục xin visa không hề đơn giản, tuy nhiên cũng không quá khó khăn. Nhiều bạn đã bỏ đi ước muốn của mình vì các thủ tục này. Xin visa Canada khó không? Kinh nghiệm xin visa du lịch Canada, Phượt.biz sẽ tìm ra cách giải quyết cho bạn.

Xin visa Canada khó không? Kinh nghiệm xin visa du lịch Canada

Các bước làm thủ tục xin visa

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ bao gồm: 2 ảnh nền trắng 4×6, hộ chiếu, bản sao sổ hộ khẩu, bản sao giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình), giấy xác nhận công việc hiện tại, chứng minh tài chính cá nhân bằng các giấy tờ như giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, cổ phiếu,….

Bước 2: Điền mẫu đơn để làm thủ tục xin visa, download tại website của Đạ sứ quán Canada.

Bước 3: Nộp lệ phí.

Bước 4: nộp hồ sơ tại lãnh sứ quán Canada tại Hà Nội : số 31 Hùng Vương, Hà Nội; SĐT +84(4) 3734 5000 / +84 (4) 3823 5500; FAX  +84(4) 3734 5049; Email: hanoi@international.gc.ca. Tại tp.Hồ Chí Minh : Tầng 10 tòa nhà Metropolitan, 235 Đường Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam; SĐT +84 (8) 3827 9899, FAX +84 (8) 3827 9935; Email: hochi@international.gc.ca. Từ thứ hai đến thứ năm làm việc từ 08:00 – 12:00 và 13:00 – 17:00, riêng đối với thứ sáu chỉ làm việc từ 8:00-13.30. Bạn có thể nộp online và sau đó nộp lệ phí qua thẻ Visa card, Master card hoặc American Express.

Bước 5: Chờ xét duyệt và phỏng vấn của Đại sứ quán (nếu có)

Xin visa Canada khó không? Kinh nghiệm xin visa du lịch Canada
Xin visa Canada khó không? Kinh nghiệm xin visa du lịch Canada

Những lưu ý xin visa du lịch Canada

Không để passport trắng: Canada rất khắt khe trong việc xét visa nên trường hợp passport trắng khả năng rớt rất là cao. Với các bạn đã đi du lịch các  nước phát triển như Thái Lan, Nhật Bản, Singapore,…. điều đó sẽ giúp tăng sự tin tưởng của bạn trong mắt LSQ Canada.

[ĐẬP TAN CÁI NÓNG - GIẢI PHÓNG MÙA HÈ] giảm đến50% Click Xem
[THƯƠNG HIỆU ĐỈNH CAO - CÙNG SAO SĂN GIÁ] giảm đến90% Click Xem

Chứng minh tài chính: đây là điều rất quan trọng, chính minh cho họ thấy bạn đủ khả năng để chi trả cho chuyên đi của mình. Bạn hãy show hết tất cả những tài sản giá trị. Nếu không đủ thì phải có người bảo lãnh, người tài trợ mạnh.

Chứng minh sự ràng buộc tại Viêt Nam: Bạn có công việc thu nhập cao, mối quan hệ bạn bè gia đình tốt đẹp. Bạn còn ba/mẹ, vợ/chồng, con cái ở Việt Nam. Như vậy, cho thấy bạn có sự ràng buộc rất lớn tại Việt Nam và một điều chắc chắn là bạn sẽ quay về Việt Nam đúng thời hạn.

Lịch trình chi tiết: Bạn nên tìm hiểu về Canada và lên kế hoạch lịch trình du lịch thất chi tiết để chứng minh được rằng bạn đã sẵn sàng, có sự chuẩn bị trước khi tới Canada du lịch.

Thư mời: Sắp xếp giấy tờ theo một trình tự hợp lý tại nên điếm nhấn cho hồ sơ của bạn. Nếu như bạn có bạn bè, người thân của mình bên Canada thì hãy nên nhờ họ viết một giấy mời bạn sang với mục đích gì đó

Xin visa Canada khó không? Kinh nghiệm xin visa du lịch Canada
Xin visa Canada khó không? Kinh nghiệm xin visa du lịch Canada

Khi đã có đủ những giấy tờ trên, bạn có thể tự tin nộp hồ sơ xin visa du lịch Canada rồi đó. Chúc bạn thực hiện được ước mơ du lịch Canada của mình.

Content Protection by DMCA.com

[SĂN VÉ MÁY BAY] giảm tới 90% có khi được vé 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem
[DỤNG CỤ PHƯỢT] giảm 45% Click Xemgiảm 40% Click Xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *