1.820.3345.33 Contact@TravelTourWP.com

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login

CHƯƠNG TRÌNH TOUR ĐANG RẤT HOT - HẾT RẤT NHANH - Hotline 0919.742.288
Thiên đường Maldives đang giảm 1 Triệu Click Xem
Đêm trắng nước Nga độc đáo đang giảm 2 Triệu Click Xem
Pháp - Luxemburg - Đức - Bỉ - Hà Lan - Lễ hội hoa Keukenhof đang giảm 2 Triệu Click Xem
Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trương Gia Giới giá SỐC 6,66 Triệu Click Xem

Xin visa đi Nhật du lịch tự túc không khó, tuy nhiên để không mắc sai sót trong quá trình làm, Phuot.biz xin chia sẻ những Kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật Bản chi tiết mà các bạn cần chú ý.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật Bản chi tiết
Kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật Bản chi tiết

Kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật Bản chi tiết

Hồ sơ

Hồ sơ xin làm visa gồm có:

  • Hộ chiếu (còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • 2 ảnh chân dung cỡ 4,5 cm x 4,5 cm (chụp tối đa 6 tháng trở lại)
  • Mẫu đơn xin visa (download tại http://www.vn.emb-japan.go.jp/document/pdf/visa1.pdf ) Lưu ý chữ ký phải giống chữ ký trong hộ chiếu.
  • Chứng minh tài chính: + Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan, nơi làm việc cấp

+ Giấy chứng nhận số dư tài khoản bằng tiếng Anh do ngân hàng cấp (số dư ít nhất 5.000$)

  • Bản sao kê khai lương 3 tháng gần nhất
  • Tài liệu chứng minh quan hệ họ hàng (nếu đi thăm người thân)

+ Giấy khai sinh

+ Bản sao hộ khẩu

+ Giấy chứng nhận kết hôn

  • Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi
  • Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Chi tiết lịch trình chuyến đi (bằng tiếng Anh)
  • Bảo hiểm du lịch

Nơi nộp hồ sơ

Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội:

Địa chỉ: 27 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 84-4-3846-3000 Fax: 84-4-3846-3043

Tổng lãnh sự quán Nhật  Bản tại TP.HCM

261 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Tel: +84-8-3933-3510  Fax: +84-8-3933-3520

Thời gian xử lý: 5 ngày kể từ ngày nộp đơn xin.

Lệ phí và hiệu lực visa

  • Lệ phí visa có hiệu lực 1 lần là 750.000 VNĐ
  • Lệ phí visa có hiệu lực nhiều lần là 1.500.000 VNĐ
  • Những hồ sơ không đạt tiêu chuẩn sẽ không được trả lại phí

Giờ mở cửa

Nhận hồ sơ: 8h30 – 11h30

Trả kết quả: 13h30 – 16h45

Một số lưu ý khác

  • Các loại giấy làm hồ sơ xin visa phải là khổ A4 và có giá trị trong vòng 6 tháng.
  • Nên nộp hồ sơ trước chuyến đi khoảng 2 tháng để tránh trường hợp hồ sơ không đạt phải làm lại.

Hy vọng với những kinh nghiệm xin visa ở trên sẽ giúp bạn có một sự chuẩn bị tốt trước chuyến du lịch Nhật Bản đầy thú vị !

Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply