Kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc nhanh chóng, tỉ lệ đạt visa cao

[SĂN VÉ MÁY BAY] giảm tới 90% có khi được vé 0 đồngClick Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem
[BALO, VALI, TÚI DU LỊCH] giảm 90% Click Xem quá ngon

Kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc nhanh chóng, tỉ lệ đạt visa cao. Là một quốc gia trừu phú, từ xa xưa Hàn Quốc đã được mệnh danh “Núi vàng biển bạc”, một đất nước vừa hiện đại vừa lãng mạn xinh tươi. Hàng năm đất nước Hàn Quốc đã đó hàng nghìn lượt khách về tham quan, du lịch. Và khi tới đây du khách sẽ phải chuẩn bị đồ đạc và visa để có thể hòa mình cào xứ sở kim chi.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc nhanh chóng

Để có thể tới với đất nươc Hàn Quốc, thì du khách bắt buộc phải có visa. Vậy chúng tôi sẽ cung cấp kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc nhanh chóng, tỉ lệ đạt visa cao cho du khách. Một số tài liệu  tham khảo thông tin trước khi quyết định làm thủ tục xin Visa Hàn Quốc:

Kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc nhanh chóng, tỉ lệ đạt visa cao
Kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc nhanh chóng, tỉ lệ đạt visa cao

Địa điểm xin visa

Tại miền bắc:

  • du khách có thể tới phòng Lãnh sự – Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội tại tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng.
  • Giờ làm việc: 9h00 ~ 12h00, 15h00 ~ 17h00

Tại miền nam:

  • du khách có thể tới tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM ở 107 đường Nguyễn Du, quận 1.
  • Giờ làm việc: 9h00 ~ 12h00, 15h00 ~ 17h00

Thời gian làm việc

Khi đi nhận hay nộp visa du khách nhất định phải nhớ mang chứng minh thư đi. Thời gian  tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ: từ 9h đến 12h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu. Cùng đó là thời gian nhận kết quả visa  là khoảng 8 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn xin, nếu Visa xin tại Tp.HCM chỉ mất từ 4-5 ngày.

[ĐẬP TAN CÁI NÓNG - GIẢI PHÓNG MÙA HÈ] giảm đến50% Click Xem
[THƯƠNG HIỆU ĐỈNH CAO - CÙNG SAO SĂN GIÁ] giảm đến90% Click Xem

Kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc nhanh chóng, tỉ lệ đạt visa cao
Kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc nhanh chóng, tỉ lệ đạt visa cao

Giấy tờ cần thiết

Để xin visa Hàn Quốc bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ chứng minh nhân thân, công việc và tài chính. Để chứng minh năng lực tài chính bạn cần:

  •  Hộ chiếu còn hiệu lực trong ít nhất 6 tháng trở lên
  •  Đơn xin cấp visa có dán 1 ảnh chân dung 3 x 4cm trên nền trắng, chụp trong 03 tháng gần nhất.
  •  Bản photo sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân
  • Giấy khai sinh (đối với rẻ em dưới 16 tuổi)
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
  •  Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp gồm: Hợp đồng lao động và đơn xin nghỉ phép du lịch.
  • Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính và thu nhập gồm:
    + Sổ tiết kiệm có số tiền gửi ít nhất 5.000 USD hoặc 100 triệu đồng.
    + Các loại giấy tờ bổ sung như: Giấy sở hữu nhà, đất, ô tô, chứng khoán…
    + Sao kê bảng lương trong 03 tháng gần nhất.
    + Giấy phép thành lập công ty, giấy đóng thuế doanh nghiệp trong 03 tháng gần nhất

Lưu ý: tất cả các loại giấy tờ bằng tiếng Việt cần dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn và phải có chứng thực của chính quyền địa phương

Kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc nhanh chóng, tỉ lệ đạt visa cao
Kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc nhanh chóng, tỉ lệ đạt visa cao

Lệ phí xin visa

  • 30 USD nếu xin visa đi dưới 90 ngày.
  • 50 USD nêu xin visa đi một lần trên 90 ngày.
  • 60 USD nếu xin visa đi 2 lần liên tiếp trong 6 tháng.
  • 80 USD nếu xin visa đi nhiều lần.
Content Protection by DMCA.com

[SĂN VÉ MÁY BAY] giảm tới 90% có khi được vé 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem
[DỤNG CỤ PHƯỢT] giảm 45% Click Xemgiảm 40% Click Xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *