Hướng dẫn cách xin visa Trung Quốc đạt tỉ lệ thành công cao

[SĂN VÉ MÁY BAY] giảm tới 90% có khi được vé 0 đồngClick Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem
[BALO, VALI, TÚI DU LỊCH] giảm 90% Click Xem quá ngon

Trung Quốc là vùng đất mê hoặc du khách bởi thiên nhiên cẩm tú tráng lệ, nền văn hóa với hơn 3 nghìn năm rực rõ. Trung Quốc cũng như các nước khác, muốn nhập cảnh, muốn được đến tham quan vùng đất này thì cần phải có visa. Dưới đây PHUOT.biz sẽ Hướng dẫn cách xin visa Trung Quốc đạt tỉ lệ thành công cao dành cho các bạn.

Hướng dẫn cách xin visa Trung Quốc

Thủ tục, chi phí, cách xin visa du lịch Trung Quốc

Bạn cần nhớ phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trước khi làm Visa, dưới đây là những bước để làm Visa Trung Quốc.

Hồ sơ bao gồm: 

  • Passport ( hộ chiếu ) còn hiệu lực trên 6 tháng
  • Đơn mẫu xin visa Trung Quốc
  • bản sao hộ khẩu, bản sao cmt ( đối với trẻ em dưới 18 tuổi cần có bản sao giấy khai sinh )
  • 2 ảnh nền trắng 4×6
  • Các thông tin các nhân : họ tên, nghề nghiệp, sđt, thông tin về gia đình,….khai báo thông tin chính xác.
huong-dan-cach-xin-visa-trung-quoc-dat-ti-le-thanh-cong-cao4
Hướng dẫn cách xin visa Trung Quốc đạt tỉ lệ thành công cao

Địa chỉ cấp visa

Có 2 cơ quan có thẩm quyền cấp visa du lịch Trung Quốc tại Việt Nam. Sau 5 ngày nộp hồ sơ không tính các ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, bạn sẽ được cấp visa.

  • Tại Hà Nội: số 46 Hoàng Diệu, Ba đình, Hà Nội; SĐT  04-38453736 – Fax: 04-38232826 ( nhận hồ sơ với người có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra )
  • Tại tp.Hồ Chí Minh: số 175 Hai Bà Trưng, Quận 3, tp.Hồ Chí Minh; SĐT  04-38453736 – Fax: 04-38232826

Chi phí

[ĐẬP TAN CÁI NÓNG - GIẢI PHÓNG MÙA HÈ] giảm đến50% Click Xem
[THƯƠNG HIỆU ĐỈNH CAO - CÙNG SAO SĂN GIÁ] giảm đến90% Click Xem

Phụ thuộc vào bạn muốn đi du lịch Trung Quốc bao nhiều lần trong giới hạn thời gian bao lâu.

  • Visa đi một lần trong 3 tháng : 60$
  • visa đi hai lần trong 3 tháng : 120$
  • visa đi 6 tháng, 1 năm : 150$, 200$

Một số lưu ý và thủ tục khi xuất cảnh vào Trung Quốc

Khi tới Trung Quốc, cơ quan kiểm dịch vệ sinh sẽ yêu cầu du khách nước ngoài điền vào 3 mẫu đơn là đơn khai báo hành lý, khai báo sức khỏe, thẻ đăng ký xuất nhập cảnh Trung Quốc.

  • Khi nhập cảnh Trung Quốc, du khách xuất trình giấy thông hành ( hộ chiếu ), visa, thẻ đăng ký xuất nhập cảnh vào Trung Quốc cho cơ quan quản lý biên giới kiểm tra.
  • Thẻ khai báo sức khỏe : đối với du khách đến từ những vùng có bệnh truyền nhiễm như bệnh tả, sốt vàng da, họ sẽ bị yêu cầu tiêm chích phòng ngừa các căn bệnh này. Đối với khaschy du lịch ở lại lâu hơn trong vòng 6 tháng phải có giấy trứng nhận là âm tính không mắc bệnh AIDS.
  • Du khách cần khai báo hành lý trung thực trong đơn. Các  du khách có mang theo quà tặng, hàng hóa bị hải quan Trung Quốc hạn chế khối lượng mang vào được thông quan thông qua  lối đi đỏ. Du khách chỉ mang những vật dụng sử dụng riêng sẽ thông quan thông qua lối đi xanh.
Hướng dẫn cách xin visa Trung Quốc đạt tỉ lệ thành công cao
Hướng dẫn cách xin visa Trung Quốc đạt tỉ lệ thành công cao

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho chuyến đi của bạn. Phượt.biz chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ nhưng an toàn là trên hết nha.

Content Protection by DMCA.com

[SĂN VÉ MÁY BAY] giảm tới 90% có khi được vé 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem
[DỤNG CỤ PHƯỢT] giảm 45% Click Xemgiảm 40% Click Xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *