Đi Đài Loan có cần visa không?

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[SĂN VÉ MÁY BAY] giảm tới 90% có khi được vé 0 đồngClick Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Đi Đài Loan có cần visa không? Đài Loan là một trung tâm kinh tế hàng đầu châu Á và còn nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, các khu chợ mua sắm sầm uất. Đài Loan là địa điểm du lịch ưa thích của du khách Việt Nam, hầu hết các bạn đều băn khoăn về vấn đề : Đi Đài Loan có cần visa không?. Phượt.biz sẽ giúp bạn  giải đáp những băn khoăn đó.

Đi Đài Loan có cần visa không?

Bạn vẫn đang còn e ngại vì việc đi xin visa để đi đến đất nước Đài Loan xinh đẹp vì những thủ tục lằng nhằng phức tạp. Từ ngày 1 tháng 9 năm 2016, chính quyền Đài Loan đã đưa ra quyết định : Các du khách đến từ các đất nước Việt Nam, Lào, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Myanmar, Campuchia, Ấn Độ sẽ được miễn visa nhập cảnh trong 30 ngày.

Đi Đài Loan có cần visa không?
Đi Đài Loan có cần visa không?

Điều kiện để được miễn visa du lịch Đài Loan

  • Du khách chưa từng di lao động tại Đài Loan
  • Thời nhập ngoại cảnh của hộ chiếu lớn hơn 6 tháng
  • Du khách phải có vé máy bay, vé tàu chiều về hoặc vé của các điểm tiếp theo.
  • Du khách thuộc các nước  Mỹ, Anh, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, New Zealand và các nước thuộc khối Schengen có thẻ cư trú vĩnh viễn hoặc visa còn hiệu lực. Du khách mà có thẻ cư trú, visa hết hạn không qua 10 năm gần đây thì khi xuất nhập cảnh phải xuất trình giấy tờ.

Một số điều cần lưu ý

  • Giấy phép sẽ có hiệu lực trong vòng 90 ngày nhưng thời hạn lưu trú tại Đài Loan chỉ trong 30 ngày, trược 7 ngày hết hạn bạn có thể xin lại.
  • Không chấp nhận những hộ chiếc tạm thời, khẩn cấp,…
  • Phải có giấy phép kiến nghị dùng máy in Laser để in.
  • Trường hợp mới đổi hộ chiếu, visa còn thời hạn khi đi phải mang hộ chiếu cũ
Đi Đài Loan có cần visa không?
Đi Đài Loan có cần visa không?

Cách đăng ký visa thông thường

Để đăng ký visa, bạn phải có hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, mẫu đơn xin visa; 2 ảnh 3×4 gần nhất trong 6 tháng; giấy chứng nhận lao động như hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội; hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính như bả sao sổ đỏ, sổ tiết kiệm ngân hàng có giá trị tài sản trên 50 triệu đồng; lịch trình tham quan du lịch Đài Loan chi tiết, thời gian vé máy bay khởi hành

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng

Đi Đài Loan có cần visa không?
Đi Đài Loan có cần visa không?

Đi Đài Loan có cần visa không? Bạn đã sẵn sàng để  khám phá đất nước xinh đẹp, những địa điểm du lịch hấp dẫn, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng và thỏa sức mình mua sắm

Tìm kiếm bài viết qua:

  • thu tuc du lich dai loan
  • thủ tục xin visa đài loan
  • visa đài loan
Content Protection by DMCA.com

[SĂN VÉ MÁY BAY] giảm tới 90% có khi được vé 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *